sức khỏe

Có mom nao mang thai mà nhức đầu chóng mặt mệt mỏi nói chung là k còn chúc sức lực k e phải làm sao đây ạ

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Vậy mom xem lại thiếu cjaats ko á mom . Mom bổ sung dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Minh dùng cả thai ki tv sinh bé dc 3.9kg á mom

Mik cung bi ne mom oi... Nhug k uong thuot dc ne bs chi keu mik uog nuoc nhieu vô roi ngu ngoi som ne ... Uong thuot thi van dc nhung k tot cho be dau nha mom

Chuyền đạm va hoa qua nhé có dịch chuyeb cua ba bau do

Ai nghén cũng v mom.. mình tụt cân may kí nữa

Mom tập yoga đi, hít thở đều nhé

Có mom

tt

Tt