Mình trễ kinh 3ngay rồi Mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt, mắc ói là triệu chứng gì vậy các mom😣

5 Các câu trả lời

Đợi vài ngày nữa thử que xem s, cũng giống dấu hiệu mang thai ak

3y ago

cảm ơn mom nhé

chờ 3,4 ngày nữa thử que xem m

3y ago

ság nay mình thử thì nó 1v đậm 1v nhạt kh bit có kh mình thử hồi 6h mấy ság r lúc 8h mấy mình thử lại thì chỉ có 1v kh bit như thế thì có hay kh😔

vài ngày nữa thử lại xem m

3y ago

ság nay mình thử thì nó 1v đậm 1v nhạt kh bit có kh. mình thử hồi 6h mấy ság r lúc 8h mấy mình thử lại thì chỉ có 1v kh bit như thế thì có hay không

vài ngày nữa thử lại m

3y ago

ság nay mình thử thì nó 1v đậm 1v nhạt kh bit có kh mình thử hồi 6h mấy ság r lúc 8h mấy mình thử lại thì chỉ có 1v kh bit như thế thì có hay kh😣

khả năng là ốm nghén

3y ago

ság nay mình thử thì nó 1v đậm 1v nhạt kh bit có kh. Mình thử hồi 6h mấy ság r lúc 8h mấy mình thử lại thì chỉ có 1v kh bit như thế thì có hay kh😌