Nan

Có M nào uống sữa Nan bị,táo bón không ạ?

28 Các câu trả lời

Tùy cơ địa bé nữa đó mom, mà mình thấy nếu uống Nan thì ko nên pha chuẩn theo công thức mà pha loãng ra chút nhé mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

k mom...bé nhà mình sử dụng sữa NAN thấy rất ok đấy ạ...vì sữa NAN có chứa vi khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ...có tác dụng quan trọng trong việc duy trì 1 hệ vi sinh khoẻ mạnh cho đường ruột, từ đó giúp trẻ hấp thu và tiêu hoá dinh dưỡng tốt ạ...!

Bé nhà em từ khi dùng chưa bị táo bao giờ luôn mẹ. Thành phần trong NAN có các lợi khuẩn giúp duy trì hệ sinh thái cân bằng, mang lại cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bé chống lại các bệnh về tiêu hóa luôn nha mẹ.

e sử dụng Nan dặm cho bé từ trong tháng đến giờ vẫn ok, bé tăng cân đều mỗi tháng, k hề có hiện tượng táo bón nha m, nhiều lúc đổ lỗi tại sữa nhưng thật ra là do nhiều nguyên nhân nên đừng kết luận vội

Mình thấy nan đa phần thấy rivew tốt k bón ak mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Không đâu mom, sữa NAN Nga kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của bé, đồng thời hỗ trợ hoạt động của lợi khuẩn ,giúp bé cải thiện tình trạng táo bón.

bé mình dùng sữa Nan từ lúc 6th ( trước đó bé bú mẹ hoàn toàn), sữa mát nên bé mình ko bị bón đâu nè, mom thử mát xa bụng cho bé thường xuyên xem sao

NAN dễ hấp thu, hỗ trợ tiêu hóa, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch nữa.

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Nan mát m ak, không bị táo đâu, con mình dùng k bị táo đâu, sữa nan vừa tiền mà nhiều mẹ dùng đó m