Sữa Nan cho bé

Cac m cho e hỏi sữa Nan bé uống có bị bón hk ạ. Bé nha e uống fiso quen r mà e mun tập cho bé uống thêm loại nữa. M nao từng cho con uống sữa Nan r ạ

Sữa Nan cho bé
35 Các câu trả lời

mh cũng cho con uống Nan. Nan nhạt, giống sữa mẹ, dễ uống, mát, ko gây táo bón hay đi ngoài, tăng cân đều mặc dù không tăng kiểu đột biến như những dòng sữa khác. Vì tương tự sữa mẹ nên sẽ làm tăng khả năng thích nghi sữa bột của bé. Nên dùng m ạ

bé nhà mình sử dụng sữa NAN thấy rất ok đấy ạ...vì sữa NAN có chứa vi khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ...có tác dụng quan trọng trong việc duy trì 1 hệ vi sinh khoẻ mạnh cho đường ruột, từ đó giúp trẻ hấp thu và tiêu hoá dinh dưỡng tốt ạ...!

Tùy bé sẽ phù hợp với loại nào thôi m. Các nhà sản xuất sữa sản xuất không ai lại có ý định sữa mình làm ra để bé uống dễ bón hay tiêu chảy đâu nhé. Nếu bé nhà mình uống không hợp thì thử đổi sữa khác xem sao nhé.

tùy vào khả năng hấp thụ của bé nữa mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Sữa Nan ok nha m, vị thanh thanh, k hôi như một số loại khác, hoà tan nhanh trong nước, không bị vón cục khi pha, bé chịu ti, hỗ trợ cho hệ tiêu hoá khoẻ, bé tăng cân đều mỗi tháng, e sử dụng cho bé đc 7m ròi, tv bé ok lắm

tuy be hap thu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

nan chuyên hỗ trợ tiêu hóa á m ơi Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1140720?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

sữa Nan có chứa lợi khuẩn probiotic có trong sữa mẹ, lợi khuẩn này hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh không bị táo bón, giúp bé tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn nha.

Sữa NAN rất mát giống sữa mẹ nên bé không bón mà đi phân rất đẹp và đều đặn. Bé nhà mình rất thích uống và không bỏ sữa dư như trc khi dùng sữa khác đâu ạ

NAN ok nha m. Dễ hấp thu, hỗ trợ tiêu hóa, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.