Cách chữa cảm cúm cho bà bầu nào an toàn?

Có m nào lúc mang bầu bị cảm cúm ko ạ...e bé sau này sinh ra có bị sao ko E 12w đang cảm cúm sụt sùi mà lo quá...nếu e chỉ cảm mà ko bị sốt thì có ảnh hưởng đến bé ko cm? làm sao để hết cúm mà k cần dùng thuốc ak. E thấy có loại này ghi là bầu dùng đc k biết có an toàn k. Dịch quá e k kịp chích ngừa cúm trước k biết trị khỏi r có chích ngừa bổ sung đc k cm

Cách chữa cảm cúm cho bà bầu nào an toàn?
11 Các câu trả lời

Mang thai ko nên tự ý uống thuốc đâu mom, nên hỏi ý kiến bsi trc nha. Mom thử nấu nước lá tía tô vs kinh giới uống xem sao, mh dùng thấy hịu quả lắm lại an toàn. Mom lấy mỗi loại lá 1 nắm, rửa sạch rồi đun sôi với 2 chén nước. Cứ đun sôi nhỏ lửa như vậy cho đến khi trong nồi còn 1 chén nước thì đổ ra uống. Nếu ko uống đc nước thì mom nấu cháo trứng rồi thêm lá tía tô và kinh giới vào ăn kèm cũn đc nha

Mom thử dùng tỏi xem, trong tỏi có kháng sinh Allincin tự nhiên giúp cơ thể chống lại sự tấn công của các virus gây bệnh. Mom mua tỏi sạch, giã nát rồi cho vào nước nóng để xông mũi. Nếu mà uống đc thì giã nát và pha nước uống, có thể pha xíu giấm cho đỡ hăng hơn. Mom súc nước muối, rửa mũi và bổ sung nước nheieuf sẽ giải cảm nè

M làm siro húng chanh rồi uống chứ đừng mua thuốc uống linh tinh khi k có chỉ định của bác sĩ

m uống nc cam ăn uống đồ ấm súc họng nc muối thg xuyên nhỏ nc muối sinh lí vào mũi nưac

m uống nhiều nước ấm, nước cam, chanh. muốn uống thuốc phải hỏi bs đã nha m

mom uống cam,chanh, bổ sung Vitamin C, xông mũi bằng tinh dầu tràm nhé

Mua xịt mũi cho bà bầu rửa thường xuyên cũng đỡ lắm ak Mom

uống nhiều nước cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng m..

uống nhiều nước ấm,cam,chanh m

đẩy bài cho mom .