Thuốc tránh thai

Có M nào giống em ko? Lúc cho con bú em có uống thuốc tránh thai uống đc 2 tháng thì ra kinh 5 lần, ngưng uống nó không có luôn ạ. Em sợ quá đi mua que test thử thì 1 vạch, giờ tiếp tục uống thuốc.

6 Các câu trả lời

Mom dùng biện pháp khác đi chứ đang cho con bú dùng thuốc cũng k tốt

12mo ago

Bé đầu em có đặt vòng nhưng không hợp, mỗi lần đến tháng em đau như chết đi sống lại á. Giờ đứa 2 rồi, em sợ dính bầu đứa 3 quá. Nên hỏi mấy M có M nào giống em ko