Bị trễ kinh

E đẻ dậy bé nhà e dc 6 tháng rồi mà e uống thuốc tránh thai khi bé đầy tháng nhưng kinh vẫn ra đều , e đổi vĩ thuốc tránh thai loại khác uống mà 3 tuần nay chưa có kinh,e đang lo sợ bị dính,có mom nào bt cách để có kinh ko ạ ,e thì thử que chỉ 1 vạch, hiện tại đang uống nước cao ích mẫu mà vẫn chưa thấy có kinh e đang lo sợ dính bầu nữa, có mom nào bt cách chỉ có kinh ko ạ #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

đi xét nghiệm cho yên tâm thôi mom. mình k dùng thuốc nên cũng ko biết được xét nghiệm k có thì mom uống nước dừa, ăn canh rau ngót cho mát xem sao

3y ago

mùa dịch này ko có ai lm hết

Nên theo dõi tìm chỗ kiểm tra cho an toàn mom nha