Xin kinh nghiệm

Có M nào bị như em k ạ? Lúc mới sinh nhiều sữa mỗi lầm cho bé bú em phải hứng sữa nhưng tới h bé đc hơn 15 ngày k biết do bé bú nhiều hơn hay sao mà em thấy mình ít sữa hẳn. K còn chảy sữa như trước. Em sợ bé lớn hơn tí nữa k đủ sữa cho bé. E lại k muốn cho bé bú ngoài. Các M cho em xin ít kinh nghiệm với ạ.

9 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

3y ago

Dạ e cảm ơn M

mom vẫn phải uống nước nhiều mỗi ngày ,ăn uống đầy đủ chất vì mỗi ngày con mỗi lớn nên sẽ bú nhiều hơn mom à.

M phải hút sữa đúng giờ theo cữ thì sữa mớ ko ít đi. Và đừng stress lo lắng quá nữa ạ. Duy trì uống nước trên 3l/ngày.

3y ago

Dạ e cảm ơn M

uống ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ấm ,nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nữa nha mom

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nhé

Đừng căng thẳng lo lắng mom. Uống nhiêud nước và cứ cho con bú theo nhu cầu mom nhé

do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của m ko hợp lý gây ít sữa thôi

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm mom..

m nên uống nhiều nước ấm nha m.