đầu ti em ngắn bé nhà em khó ngậm vào ti không biết sao ti em ra sữa lỏng con em ăn mãi không no

Có cách mẹo nào cho ti sữa đặc k ạ

10 Các câu trả lời

M ăn uống đủ chất thì sẽ sẽ đủ chất thôi ạ. Chứ ham hố gì sữa đặc ạ. Hay tắc tia sữa khổ lắm. Cứ ăn uống đủ chất thì sữa mẹ cũng sẽ đủ chất cho con. Còn đầu ti nhỏ thì m cho con tập ti nhiều lên và dùng máy vắt sữa hỗ trợ nữa nhé

mom kícch sữa bằng máy hút sữa,uống nc ấm thêm sữa bầu hoặc sữa ông thọ pha ấm nhanh có sữa

Mom ăn uống đủ chat vào sữa đặc dễ tắc tia sữa lắm,bé khó ti thì dùng máy hút cho ti dài ra

m ăn uống đủ chất vào, mua máy hút sữa hay núm trợ ti cho bé dễ ti nè m

còn ti ngắn thì hút hoặc kéo đầu ti ra

mom ăn uống đủ chất vào nha mom

dùng máy hút hút sữa ra m..

Phải ăn đủ chất Mom nè

mua máy hút cho ti dài ra m

m hút ra cho con ti bình