Sữa về ít...đầu ti ngắn Các m chỉ cách giúp em với chứ đầu ti em ngắn làm ntn để nó dài ra với ạ

9 Các câu trả lời

mính cũng 1 bên bình thường 1 bên ngắn, chịu khó dùng máy hút sữa nhiều sẽ cải thiện nhưng mình thấy cho con ti nhiều sẽ nhanh dài ra hơn với cũng k đau bằng máy hút

Mom cho bé bú, lực mút của bé sẽ kéo dài đầu ti ra. cách nữa là dùng máy hút sữa kéo từ từ ☺. mình hay thấy cs dùng bơm tiêm, mình k áp dụng được nên k bit kqua như thế nào

dùng m hút sữa đi m, đưa đầu e mình đầu ti còn thụt vào trong lun

cho con bú nhiều hoặc hút sữa nhiều m ạ

cho bé ti nhiều hoặc dùng núm trợ ti ạ

mk cũng ngắn bé ti n dài ra nhé

cho bú nhìu lên m

mình cũng bị

dùng máy hút