..

Cho em hỏi có mom nào đầu ti bị ngắn kh ạ .. đầu tj em ngắn bé kh ngậm được ti ... mom nào biết cách chỉ em với ạ

5 Các câu trả lời

E cho con ngậm nhiều vào trước khi ngậm lau bằng nước ấm đầu ti sẽ mềm ra và khi con mút tự nó sẽ dài ra thôi

4y ago

Em thử làm rồi mom ạ vẫn k ra ..bé nhà em nó ngậm chút là nó la .. bất lực lắm mom

Dùng máy hút sữa hút thời gian nó dài ra thấy ghê luôn. Nghe bảo lấy xi lanh hút kéo ra nữa

Có miếng dán silicon trợ ti, con bú 1-2 hôm là đầu ti cũng sẽ kéo ra đó mom.

M cũng k cho bú đc, hút sữa còng cả lưng cho bé bú bình ạ

Có dụng cụ kéo ti đấy