Buồn thật sự

Có ck chị nào như ck e k đi au cũng k bỏ vk một mình có lương là mua đồ ngon cho vk ăn quan tâm vk từng li từng tí v mà cứ mỗi lần hỏi thương vk k thì tl không lâu lâu thấy a cứ nhìn chằm chằm như kiểu ngắm mình ấy😑k biết là có thương mình k nữa 😔 mà tl v thấy pùn pùn

24 Các câu trả lời

Vậy là mừng rồi mom ạ, Ck trả lời ko , thấy mom ko vui, nhưng biết đâu ổng đang chọc mom đó, chỉ cần nhìn hành động là biết thương hay ko rồi, còn hơn mấy ông miệng cứ nói thương mà chẳng thấy hành động quan tâm nào

3y ago

dạ lần nào hỏi cv hết mà khi say mới tl có 😂 chê e béo mà tối đi làm về là trà sữa đồ ăn kêu ăn đi đẻ r k ăn đc au e ăn xog thì kêu e ăn như lợn😁