vk ck

Các mon cho em hỏi sinh xong thì bao lâu dc quan hệ lại với ck và nếu quan hệ sớm có sao k ạ

20 Các câu trả lời

chắc chắn là có sao rồi m.m xem vết may ổn chưa.mà mình thấy các bà mẹ dành thời gian chăm con thì còn gì ham hố đâu mà đòi qh.mình nhịn ăn từ khi que 2 vạch đến giờ con 4m rồi nè.chắc con khi nào 1t gửi về ông bà thì mình hâm nóng lại thôi.

mom sẵn sàng là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k nên som wa nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

sjnh thuong 6tuan. sjnh mổ 8tuan. neu sjnh mổ thi nen sd phuong phap tranh thai để co thai nua la bsi cứu mêt ak.

tùy ng mom ạ. Qh sớm lỡ bị j thì mom chịu thôi chứ ông ck ko có biết mom đau ntn đâu.

càng lâu càng tốt. mom sinh thường hay mổ? để cho vết thương lành là tốt nè mom

Ít nhất là 4tháng nhé mom quan hệ sớm ảnh hưởng đến bản thân mình thôi

M 6thang vẫn chưa muốn gần ck vì chả nghĩ đến, chăm con mệt rồi

nên 3th vs mẹ cảm thấy lúc nào thoải mái thì đc th

Cũng còn tuỳ từng mom, mình kiêng khoảng 6 tháng.