Buồn thật sự

Có ck chị nào như ck e k đi au cũng k bỏ vk một mình có lương là mua đồ ngon cho vk ăn quan tâm vk từng li từng tí v mà cứ mỗi lần hỏi thương vk k thì tl không lâu lâu thấy a cứ nhìn chằm chằm như kiểu ngắm mình ấy😑k biết là có thương mình k nữa 😔 mà tl v thấy pùn pùn

24 Các câu trả lời

thương bằng hành động là dc mom ạ, nhiều ng nói thương nhưng thật tâm có thương đâu

3y ago

đr mom mở miệng ra nói thương nhug có cớ gì là đi ăn nhậu gái gú liền

t chỉ cần hành động. chồng m thế là quá ok rồi. t mong mãi mà ko đc nè 😂

3y ago

nói vâyh thôi, khi con lớn chút, biết nhiều hơn thì lại muốn đẻ nữa ý 😆

Hành động hay hơn lời nói Mom ạh. Chúc Mom mãi đc như vậy nhé

3y ago

cảm ơn mom nè e bầu 39w r nôn quá mom mom mat miệng chúc e mau nay mai gặp con đi ạ

Nhiều mom mong được như mom còn không được nữa nè

Ảnh ngại thôi mom. Mà mình có bầu, dễ xúc động lắm.

Chồng m dùng hành động hơn lời nói

3y ago

dạ qt vk lắm đi làm đc nghỉ ngơi xíu là gọi nt vk liền toi về mua đồ ăn cho vk riết e như heo 😂

có thể ck m xấu hổ đấy 😊

3y ago

dạ hỏi là k v ấy đi ra tập hóa mua đồ hỏi mình k tl mà đi lâu lâu chút là gọi hỏi đi au v 😅

vậy là thương quá rồi mom

3y ago

mình đau cả bụng cả lưng khóc luôn ,sáng ra viện chiều 5h sinh đau khóc rồi cô y tá còn nói mới bắt đầu thôi đây là làm nũng Ck , tức điên người

Chúc mừng m dc ck như ý

nói ít làm nhìu nhé mom