Buồn thật sự

Có ck chị nào như ck e k đi au cũng k bỏ vk một mình có lương là mua đồ ngon cho vk ăn quan tâm vk từng li từng tí v mà cứ mỗi lần hỏi thương vk k thì tl không lâu lâu thấy a cứ nhìn chằm chằm như kiểu ngắm mình ấy😑k biết là có thương mình k nữa 😔 mà tl v thấy pùn pùn

24 Các câu trả lời

ck tui cũng vậy nè mom ơi 🤣 hỏi yêu ko, nói ko, hỏi thương ko, nói ko nhưng ổng rảnh về nhà vẫn trông con cho tui ăn cơm, nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, phơi đồ, hâm nóng đồ ăn, hỏi có ăn j ko ổng mua, tiền đưa về đều đều, ăn tôm thì ổng bóc cho. Nhiều đàn ông ko yêu bằng lời nói, người ta thể hiện bằng hành động. Chứ hỏi ngược lại mom chớ mom muốn 1 ông ck yêu bằng lời nói ko? hứa hẹn đủ điều mà chẳng bao h thực hiện?🙃 Đàn ông phải thể hiện qua hành động anh ta yêu mình thế nào thì đó mới là người đáng tin, mới là nam tử hán đại trượng phu, đầu đội vợ, chân đạp dép nhé mom 🤣 chứ nhiều bà vợ muốn như mom mà ko dc đấy nhé.

3y ago

😂