Buồn thật sự

Có ck chị nào như ck e k đi au cũng k bỏ vk một mình có lương là mua đồ ngon cho vk ăn quan tâm vk từng li từng tí v mà cứ mỗi lần hỏi thương vk k thì tl không lâu lâu thấy a cứ nhìn chằm chằm như kiểu ngắm mình ấy😑k biết là có thương mình k nữa 😔 mà tl v thấy pùn pùn

24 Các câu trả lời

E thấy ck thương bằng hành động như này là quá tuyệt rồi mà mom. Có khi anh ấy ngại nên nói v thôi

3y ago

dạ lúc quen thì hay nói nhug cưới về thì ít thương nhug k mún e biết ấy e như c.nit v ấy đụng xíu là e khóc à từ khi lấy ổng cái v lun 😂