Buồn thật sự

Có ck chị nào như ck e k đi au cũng k bỏ vk một mình có lương là mua đồ ngon cho vk ăn quan tâm vk từng li từng tí v mà cứ mỗi lần hỏi thương vk k thì tl không lâu lâu thấy a cứ nhìn chằm chằm như kiểu ngắm mình ấy😑k biết là có thương mình k nữa 😔 mà tl v thấy pùn pùn

24 Các câu trả lời

đàn ông thương bằng hành động tốt hơn thương bằng mồm đó mẹ nha. nhưng dĩ nhiên nếu mẹ muốn nghe hãy nói với ảnh. em thích nghe anh nói thương em. như thế em vui hơn. con chúng ta cũng vui hơn