Bé biếng ănn

Có chồng có con mà tưởng có 2 đứa con k luôn Hầu thằng con mệt rồi còn hầu thêm thằng cha . Mom nào có mẹ chồng cưng contrai mới hiểu dx . Nó cũng có tay có chân như mình mà mình vừa chăm con phải vừa hầu nó . Nhiều lúc bực bội vcl .

Bé biếng ănn
16 Các câu trả lời

haizz.vậy thì chỉ cực cho mình thôi.bà chị mình cũng lấy phải ông chồng trẻ con.phải vừa chăm vừa nuôi mới khổ

3y ago

cưng như em bé luôn . nhìn ngứa mắt . ăn bánh xèo phải cuốn dùm cho ăn . bồng con ch dx 3s là dành bồng . ăn uống tắm ngủ gì cũng năng nỉ mới làm . bởi mỗi lúc mình nhờ nó làm gì nó cứ ẹo ẹo nhìn phát ghét . dx cưng quen rồi