Bé biếng ănn

Có chồng có con mà tưởng có 2 đứa con k luôn Hầu thằng con mệt rồi còn hầu thêm thằng cha . Mom nào có mẹ chồng cưng contrai mới hiểu dx . Nó cũng có tay có chân như mình mà mình vừa chăm con phải vừa hầu nó . Nhiều lúc bực bội vcl .

Bé biếng ănn
16 Các câu trả lời

mình thì ko nhưng em họ mình cũng gặp phải bà mc halo ntnay. cả ngày k sờ đến cháu nhưng thấy con trai bả mà bồng phát là bả chạy tới bồng dùm, nó mắng bảo mẹ để anh ấy làm cho quen thì bả nói "nó mới lấy vợ chưa biết làm". thế là nó lên máu "đợi lấy vợ 2 vợ 3 rồi biết làm hay làm sao". ck nó đi làm ở nhà bả cho nó ăn cơm, đồ ăn và canh nguội từ lúc trưa. vài ngày sau xách con về chuồng chứ k ở nổi vs bả 😂

3y ago

dống mẹ ck em . cơm ăn mà phải kêu từ 9h tới 12h mới ăn . tắm k tắm sớm tối tắm thì la lạnh bắt ngta nấu nước . trong khi nằm k bấm đt chơi game

em cũng v.. đã thế ck lại cọc tính thích sạch sẽ.. con nó bày ra cái gì là mẹ nó bị chửi sấp mặt.. cãi lại 1 câu là bị đánh cả mẹ lẫn con.. nhà chồng thì lúc nào cũng "tính nó xưa giờ v rồi, m nhịn nó đi.."

3y ago

chồng em thì em chữi hay đánh noa cứ trơ trơ ra nhìn mà tứk

mom cứ thẳng thắn chia sẻ với ck, và với cả mẹ ck, mh có 2 tay thôi, ôm con đã mệt rồi, tay đâu nữa mà hầu, k phụ thì thôi, nếu vậy mom chỉ chăm con, sai mom cái gì mom đừng làm, kệ.

nói chuyện thẳng thắn với Ck đi mom, nuôi con nhỏ đã mệt vất vả rồi mình nuôi con, mẹ Ck phải nấu cho ăn luôn á, con khó quá k làm gì được

3y ago

em nói mà nó cứ trơ trơ ra í . nhiều khi chữi thề luôn mad cũng k thay đỗi

haizz.vậy thì chỉ cực cho mình thôi.bà chị mình cũng lấy phải ông chồng trẻ con.phải vừa chăm vừa nuôi mới khổ

3y ago

cưng như em bé luôn . nhìn ngứa mắt . ăn bánh xèo phải cuốn dùm cho ăn . bồng con ch dx 3s là dành bồng . ăn uống tắm ngủ gì cũng năng nỉ mới làm . bởi mỗi lúc mình nhờ nó làm gì nó cứ ẹo ẹo nhìn phát ghét . dx cưng quen rồi

tr ạ ụa z như lấy vk hay lấy ng ở z vừa chăm con vừa chăm ck k phụ giúp thui còn bắt chăm lại chắc có quá 🙃

3y ago

tr ạ con trai cưng của mẹ 😅😅

nếu là mình, mình ly dị. Ko có nhu cầu nuôi thêm 1 thằng con não em bé mà xác người lớn

3y ago

nhiều khi em cũng muốn li dị mà k có lí do j lớn trơn . ở nhà cầu cho nó ngoại tình hay gì để có cớ kkk

trời .. chăm con thôi m, ck mặc kệ đi. sức đâu chăm ck như con z nữa, quá đáng thật

3y ago

mẹ chồng kêu hầu thì sao mà từ chối đây mom 😞😞

phải dạy dỗ lại ck mom ạ. ko thể để tình trạng đó kéo dài mãi đc đâu

3y ago

em nói hoài mà nó k nge mom ạ . có khi tức quá chữi thề luôn mà nó cũng trơ trơ

m lên nói lại với. ck còn k nghe m có thể cho nhịn ( đuổi)

3y ago

ck em lỗ tai là nấm mèo ha j ă . em nói nhẹ rồi qua nói nặng luôn mà nó cũng k nge . nói quài riết tứk k thèm nói