Buồn buồn..

Có ai nuôi con 2 tháng rồi mà k hiểu ý con k? E dở lắm, được cái hay quên. Đâm ra lọng cọng, bị thằng chồng nó la, con khóc nó la. Nó nói nuôi con hay tháng r mà k hiểu tính con, cái thứ ngu. Huhuhu. Đâu muốn vậy đâu, đó giờ có chăm con cháu gì đâu.

1 Trả lời

nghe con khóc chắc ck mom xót ruột ak. thương con vậy là mừng rồi mom.mom xem con có bị đói hay tả ướt,phòng lạnh quá hay nóng quá. mom mặc quần áo rộng cho bé thoải mái . mom để bé thức lâu quá buồn ngủ bé cũng quạo ak.mom xem bé có bị kiến cắn ko .....từ từ cũng đâu vào đó ak mom

3y ago

vâng , cảm ơn m nhé, tại mình đã cố gắng dỗ con kiểm tra này nọ rồi mà nó vẫn khóc, ổng k dỗ tiếp mà còn nói vậy nghe buồn.