Đang cho con bú tiêm bạch hầu được không mấy mom . Có ai đang cho con bú tiêm bạch hầu không ạ

13 Các câu trả lời

chờ con lớn rồi tiêm m ơi, mình thấy tiêm về có người mệt, có người bị sốt. mình thì k tiêm đc vì bị dị ứng thuốc giảm đau.

em nghĩ k nên tiêm đâu mom.. nếu tiêm thì phải ngừng cho con bú hơi bị lâu á.. mà ngưng thì khả năng là mất sữa..

cảm ơn các mom ạ. Em hỏi bác sĩ rồi tiêm được không sao cả . em vừa tiêm hôm qua

tiêm dc nha mom, mh dc bác sĩ tư vấn là dc nhé và đã chích 😊

này phải hỏi chỗ tiêm rồi mom. Mà mình nghĩ ko nên đâu m à

mình tiêm được á b.b hỏi bsi thử xem

mình tiêm từ trước khi có bầu rồi m

m nên hỏi bác sĩ cho chắc chắn m ạ

hỏi BS cho chắc mom ơi

hỏi ý kiến bs m