Bé biếng ănn

Có chồng có con mà tưởng có 2 đứa con k luôn Hầu thằng con mệt rồi còn hầu thêm thằng cha . Mom nào có mẹ chồng cưng contrai mới hiểu dx . Nó cũng có tay có chân như mình mà mình vừa chăm con phải vừa hầu nó . Nhiều lúc bực bội vcl .

Bé biếng ănn
16 Các câu trả lời

nếu là mình, mình ly dị. Ko có nhu cầu nuôi thêm 1 thằng con não em bé mà xác người lớn

3y ago

nhiều khi em cũng muốn li dị mà k có lí do j lớn trơn . ở nhà cầu cho nó ngoại tình hay gì để có cớ kkk