Bé biếng ănn

Có chồng có con mà tưởng có 2 đứa con k luôn Hầu thằng con mệt rồi còn hầu thêm thằng cha . Mom nào có mẹ chồng cưng contrai mới hiểu dx . Nó cũng có tay có chân như mình mà mình vừa chăm con phải vừa hầu nó . Nhiều lúc bực bội vcl .

Bé biếng ănn
16 Các câu trả lời

em cũng v.. đã thế ck lại cọc tính thích sạch sẽ.. con nó bày ra cái gì là mẹ nó bị chửi sấp mặt.. cãi lại 1 câu là bị đánh cả mẹ lẫn con.. nhà chồng thì lúc nào cũng "tính nó xưa giờ v rồi, m nhịn nó đi.."

3y ago

chồng em thì em chữi hay đánh noa cứ trơ trơ ra nhìn mà tứk