Bé biếng ănn

Có chồng có con mà tưởng có 2 đứa con k luôn Hầu thằng con mệt rồi còn hầu thêm thằng cha . Mom nào có mẹ chồng cưng contrai mới hiểu dx . Nó cũng có tay có chân như mình mà mình vừa chăm con phải vừa hầu nó . Nhiều lúc bực bội vcl .

Bé biếng ănn
16 Các câu trả lời

nói chuyện thẳng thắn với Ck đi mom, nuôi con nhỏ đã mệt vất vả rồi mình nuôi con, mẹ Ck phải nấu cho ăn luôn á, con khó quá k làm gì được

3y ago

em nói mà nó cứ trơ trơ ra í . nhiều khi chữi thề luôn mad cũng k thay đỗi