Bé biếng ănn

Có chồng có con mà tưởng có 2 đứa con k luôn Hầu thằng con mệt rồi còn hầu thêm thằng cha . Mom nào có mẹ chồng cưng contrai mới hiểu dx . Nó cũng có tay có chân như mình mà mình vừa chăm con phải vừa hầu nó . Nhiều lúc bực bội vcl .

Bé biếng ănn
16 Các câu trả lời

mình thì ko nhưng em họ mình cũng gặp phải bà mc halo ntnay. cả ngày k sờ đến cháu nhưng thấy con trai bả mà bồng phát là bả chạy tới bồng dùm, nó mắng bảo mẹ để anh ấy làm cho quen thì bả nói "nó mới lấy vợ chưa biết làm". thế là nó lên máu "đợi lấy vợ 2 vợ 3 rồi biết làm hay làm sao". ck nó đi làm ở nhà bả cho nó ăn cơm, đồ ăn và canh nguội từ lúc trưa. vài ngày sau xách con về chuồng chứ k ở nổi vs bả 😂

3y ago

dống mẹ ck em . cơm ăn mà phải kêu từ 9h tới 12h mới ăn . tắm k tắm sớm tối tắm thì la lạnh bắt ngta nấu nước . trong khi nằm k bấm đt chơi game