Đi sơ sinh

Có c nào sd loại này k ạ

Đi sơ sinh
6 Các câu trả lời

có, mình đc bsi kê cho loại này. loại này tốt, nhưng vị hơi cay nhẹ nhé, mẹ chú ý nhỏ đúng 1 giọt thôi . Mình nhìn qua cổ bình, nghiêng về phía có ống 45 độ sẽ dễ nhỏ thuốc hơn, quá liều dẫn đến bé biếng ăn Bsi Khuyên sd trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp, sau 3 tháng mom cho bé đi khám nếu bsi vẫn cho uống tiếp thì mua lọ mới .

3y ago

c đi khám rôi kê đon ha m .

con mình đang dùng đc mấy ngày ạ, vs mình cho bé dặm thêm sữa ct để tăng đề kháng tốt, mình dùng sữa nan

3y ago

em k thử nên k biêt vị ntn ạ

Mình cho bé uống này với dặm thêm sữa nan để tăng đề kháng nữa á

bé mình ko dùng loại này

con tui ko dùng loại này

mình không