Tả,, bỉm ....

Mấy c có bé trai 14months cho em hỏi mấy c dùng loại tả nào cho bé vậy ạ?? Bé em sd bobby mà bị đọng trên k ạ? K tràn đều. Có loại tả nào thấm hút ok tràn đều mà giá cả vừa túi tiền cho em xin chút rivew đi ạ?? Em rầu quá. Mong các c chia sẻ ❤️#cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Tả,, bỉm ....
7 Các câu trả lời

Bé nhà mình 13m, đang dùng Goon Premium. Nó cũng thấm hút ra sau, nhưng phía trước thì vẫn nặng hơn rồi. Giá cả thì rẻ hơn Merries, Moony. Không thì mom dùng loại dành riêng cho bé trai, như Moony á.

bé trai thì đọng trên là khó tránh m ạ..😅 tả em dùng nó cũng y vậy luôn..

bé mình dùng huggies từ lúc sinh đến giờ

mom dùng bỉm Moony thử xem

bé e sài huggies

huggies nha m

hóng ké m