Mới có bầu nên nằm nghiêng bên nào?

Có bầu nằm nghiêng bên nào là tốt vậy cm? E b ầu mới 8 tuần à chưa thấy thay đổi gì, trộm vía k nghén chỉ hay buồn ngủ ban ngày thôi. khi ngủ e hay nằm thẳng duỗi 2 tay, tới sáng dậy thì đủ tư thế. mà chị dâu ở ngoài bắc alo vô kêu nằm ngủ nhớ nghiêng chứ đừng nằm thẳng. e tưởng chưa thấy bụng thì nằm sao cũng được chứ ạ

Mới có bầu nên nằm nghiêng bên nào?
7 Các câu trả lời

Trời mom ăn hấp dẫn quá vậy :))) 3-4 tháng đầu thai nhỏ chưa đè ép gì bụng thì mom nằm tư thế nào cũng được, miễn là thoải mái khi ngủ, k cần cứng nhắc nghiêng qua 1 bên đâu vì đã quen nằ m thẳng rồi. khi thai lớn hơn thì tập nghiêng trái, là tư thế tốt nhất cho bà bầu, đảm bảo oxy nuôi thai tốt nhất và các cơ quan trong bụng k bị chèn ép nè

Mh hỏi bsi thì nói nằm sao mẹ thoải mái thì con thoải mái thôi mom. Nhưng tg đầu bụng nhỏ thì mom còn nằm ngửa đc chứ sau bụng to vượt mặt, ko muốn nằm nghiêng cũn ko đc vì nó khó thở lắm. Mom nên mua 1 chiếc gối chữ U để kê, nó đỡ đc vùng bụng mà còn chống phía sau lưng làm máu huyết lưu thông dễ dàng

E nằm bên trái tốt nhất,và cảm thấy nằm như thế nào dễ chịu nhất thì m nằm

nằm như nào m thấy thoải mái k khó chịu, khó thở gì thì cứ nằm nè m..

Tư thế ngủ tốt nhất cho Mẹ bầu là nghiêng trái Mom nhé

nằm ngủ nghiêng bên trái mom nhé

3th đầu nằm thoải mái là đc m