E có bầu được 7tuần 2 ngày rồi, mà nghén quá không ăn được có cách nào để cải thiện không ạ

Có bầu bị nghén nặng có cách nào giúp em không còn nghén không ạ

11 Các câu trả lời

Em tháng th3 ăn bữa bát cơm cứ 2tiếng ăn vặt hoa quả , bánh quy khô thi thoảng uống thêm hộp sữa ít đường. Tình trạng nghén nó đỡ hẵn c ạ

11mo ago

cảm ơn ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, uống nước ép trái cây, ăn các loại hạt

Chia nhỏ bữa , và sử dụng siro ăn ngon để ăn thêm đk nhiều nha mom . Qt ib e ạ

nghén quá ko ăn được gì ghé zalo mình chọn món ăn vặt cho mẹ bầu nè 0374133422

11mo ago

e có mua rồi lại ăn không được 🥲

Mom ăn ít 1. Chia làm nhiều bữa thôi. Qua 3m sẽ đỡ hơn

Mỗi bữa ăn ít một, ăn thêm các loại hạt, ngậm kẹo gừng nha m

11mo ago

vì e ít lúc ăn được lắm

mom ăn thêm sữa chua, hoặc uống trà gừng xem ạ

11mo ago

chúc mom và bé khỏe mạnh nha

Chia nhỏ bữa để ăn mom à

chia nhỏ bữa ăn mon ạ

có nha mom