Bé đi học

các mom cho em hỏi với ạ , bé nhà em 20 tháng , em cho bé đi học được 4 hôm rồi , cô giáo bảo ở trên lớp bé ngoan , ít khóc và ăn cũng ngoan , nhưng khi về nhà thì bé lại quấy khóc mè nheo liên tục , đêm cũng khóc đòi bế , về nhà em bón cháo thì không chịu ăn , có mom nào có con mới đi học cũng giống vậy không ạ ? chia sẻ giúp em với ạ

6 Các câu trả lời

Đa số cô giáo sẽ bảo bé ăn ngoan. Phần lớn các bé sẽ nghe lời và sợ cô giáo còn về với gđ thì mè nheo á m. Mình có gửi 2 bạn lớn nhỏ cùng chỗ. Chiều về là bạn lớn kể vanh vách mình mới biết em ói, em k ăn cơm chứ hỏi thì thường cô sẽ bảo ăn ngoan. Thỉnh thoảng lúc mới gửi để phụ huynh yên tâm thôi. Mình hay nói chuyện tâm sự với cô giáo thì cô sẽ nói thành thực hơn. Trường nào cũng vậy. Nên chọn môi trường tốt ngay từ đầu và tin tưởng giao con cho các cô thôi m ạ.

1y ago

Con mình 1 tháng á m. 1 phần ở lớp có anh nữa. Chứ bé đầu tới cả năm mới ổn định

bé nhà mh trước cũng thế mom ơi, sang tuần là đỡ hẵn, kiểu hờn giỗi đó mom, mom cứ nói chuyện nhiều với con, để con hiểu

Chắc bé sợ cô hơn nên ngoan còn về nhà muốn làm nũng mẹ

Cô nào chả bảo con ngoan lắm. Ăn đc 2 bát cơm nọ kia.

Bé về nhà làm nũng với bame đó mom.

đẩy bài giúp m