Nỗi lo bé yêu

Có bé nhà mẹ nào giốg mih k? Mới 3 thág mà cả thág k tăg lấy 100g nua... Buồn thiệt..

10 Các câu trả lời

Ơ. 1 tháng tăng ko 100g hay 1 tuần ko tăng 100g. Bé đang 3 tháng tuổi mà ko tăng đc 100g cho 1 tháng thì mẹ nên đưa bé đi bác sĩ khám đi xem có chuyện gì. Tầm này vẫn chưa đến lúc giảm tăng cân mạnh vậy đâu. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

4y ago

có khám bs đưa d3 với vitamin cho uốg.. nhưg cũg z à... nhỏ z mà nuôi k thấy lớn, luc sih cưg lắm giờ thì nhỏ xíu, buồn lắm m oi