có mom nào giốg e k

Có mom nào giốg e k mới dc 8 tuần đi mua sữa bầu ngta kêu 3 thág mới dc uốg đó mom...nên h e vẫn chưa uốg dc sữa bầu

16 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn dễ uống ko ngán như sữa bầu mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Uống sửa xe tươi có đường luôn đi mom ạ,vừa dễ uống vừa tốt nữa. Còn 3 tháng cuối uống sữa tươi k đường để cho vô bé nha

Mình uống ngay khi biết có thai. Vì mình muốn cung cấp thật đầy đủ dưỡng chất cho con phát triển tốt nhất

Suốt thai kỳ mình chỉ uống sữa tươi không đường chứ không uống sữa bầu 😊❤️

Theo mình thì chuẩn bị có bầu là có thể uống để chuẩn bị đủ dinh dưỡng cho thai nhi.

Hk cần sữa bầu , sữa th hk đường vẫn ok nhá mom , kèm theo hũ sữa chua trc khi ngủ là đc

Mom bổ sung sắt canxi vitamin đi nha sữa bầu k cần thiết lắm nếu mom ăn uống tốt

Mình uống từ mới biết bầu, đâu có sao đâu. nghén ko ăn đc gì, toàn uống

Mình biết co thai luc 7.5 tuần là uống sữa bầu rồi ạ.

Vậy bạn chuyển qua uống sữa tươi cũng đc