tăng cân thai kì

Các mom ơi cho e hỏi e đag có thai đc 25w, trong suốt 4 thág đầu thai kì e k tăng cân đc, nhưg sag thág thứ 5 do k còn đi làm + cơn thèm ăn tăg lên kết quả chỉ 2 thág e lên 8kg. Vậy có bình thuờg k các mom? E lo lắg quá. E bé thì 25w được 884gr.

tăng cân thai kì
13 Các câu trả lời

Mom hạn chế cơm với đồ ngọt. Ăn rau thịt cá uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu giống mình nè. 39w tăng 7kg bé 3.7kg. Mom qua zalo này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394 . Ngũ cốc bầu chỗ chị này 24loaij hạt tốt cho bé lắm đấy mom

Tăng cân nhanh quá mom, hạn chế ăn đồ ngọt nhé mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

M có ăn nhiều đồ ngọt ko? Tăng cân nhanh, con to vượt ngưỡng cẩn thận bị tdtk. Mìn 25w con dc 789g còn bị kêu to, xét nghiệm dung nạp đg thì bị kết luận tiểu đường thai kyg

4y ago

Cảm ơn m nhé hjhj

Đừng để tăng lên nhanh wa m. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế ăn ngọt nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Lúc chưa có bé thù e cũng dễ tăng cân.lúc có bé 22w e tăng 8kg mà bé được có 301g.lm sao để bé tăng cân đây m.n ơi

4y ago

Mom ăn trứng vịt lôn nhiều uống ngũ côc dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo chị này giống mình xem. 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom. Minh 39w bé 3.7kg rui

Do e bé lớn phát triển nhanh th m Như mh 3th đầu sút cân rồi qua 3th h là 23w tăng 6kg luôn nè

Ăn uốg đa dạg nhiều chất. Hạn chế ăn mặn ngọt

Ăn ít đồ ngọt thôi M nhé

Bt thuj m mjk cũng như mom ý