tăg cân

Bé nhà em đc 2 thág thág trước cân đc 3kg8 thág này cân đc 4kg, 1 thág mới tăg 2lạng ?

13 Các câu trả lời

M ăn uống đa dạng ăn nhiều chất đạm uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhe mình sinh bé xong uống luôn tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

bé nhà mình 4m20 8 kg rùi Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,6kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo hoặc fb c này tv cho nhé 0868.825/444

có thể do sữa mẹ k đủ chất rồi, m ăn uống nhìu vô, uống sữa bò ấm, uống nhìu nước nha m nếu k phiền m vào like ảnh jup mình nhé, thanks m https://community.theasianparent.com/booth/1013845?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

tăng vậy là ít. mom ăn uống đủ chất bổ sung thêm sữa ngũ cốc các kiểu vào

Cố gắng ăn lên mom. Uống sữa và ăn các loại hạt

mom cho bé ti mẹ hay uống sữa ngoài

4y ago

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. trước sữa mình loãng nên dùng loại này thấy chất lượng sữa được cải thiện, sữa về nhiều mà đặc, bé nhà mình lên cân tốt lắm. mình mua của bạn này nè Zalo 0395282893

chúc m sức khỏe

Bé ti mẹ hoàn toàn k b

4y ago

Bs ti mẹ hoàn toàn ạ

Tăng ít quá