babi

bé nhà e nay đc 3 thág bé ngủ ngày ban đêm khó ngủ e k biết làm sao có mom nào giốg bé nhà e k giúp e với

4 Các câu trả lời

Bé nhà mình từ lúc ra tháng là e bắt đầu tập cho bé trước khi ngủ ban đêm sẽ cho bé bú thật no, để đèn mờ mờ và tạo không gian yên tĩnh nhất cho bé ngủ. Ban đầu bé thức ban đêm khoảng 3 lần (ngủ từ 9h, cách 2 tiếng bé dậy 1 lần) dần dần bé dậy 2 lần rồi 1 lần, giờ bé có thể ngủ xuyên đêm ạ.

ban ngày mom cho bé ra sáng, giúp bé phân biệt ngày đêm. cứ để vậy thức chăm ji nổi

4y ago

e cũg làm z nhưg cũg k hiệu quả ság cũg kiêu dậy cho chơi rồi tới trưa bé ngủ mà bé nhà e ngủ là ngủ kiêu dậy k dậy còn thức là thức k dỗ ngủ dc ln

Bé chưa phân biệt được ngày và đêm Mom ạ.

Mom dung cho be ngu ngay nhieu tap cho be ngu dem di mom

4y ago

Bé nhà mình thì k ngủ ngày ty nào co