Trẻ trốn lẫy

Có bé nhà m nào trốn lẫy ko bé nhà mình được 5m rồi mà không thấy lẫy chỉ xoay người một vòng tròn luôn, hôm nay mình tình cờ đọc một bài viết khi trẻ trốn lẫy trốn bò thì không tốt nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển xương khớp phát triển não bộ nên mình hơi lo lắng các m cho mình xin ít kinh nghiệm với

Trẻ trốn lẫy
30 Các câu trả lời

k sao đâu m. có thể bé chậm lẫy. bé nhà mình tưởng trốn đây. mà qua vài tuần ta nói vèo vèo luôn