Tập lẫy

Các mom ơi, bé nhà em được 4m5d rồi mà vẫn chưa chịu lẫy, không biết có phải do xương khớp phát triển chậm hay thiếu canxi không ạ?

24 Các câu trả lời

Không phải đâu mom nhé. Nhiều bé trốn lẫy trốn cả bò luôn. Như bé nhà mình không biết lẫy cũng chẳng học bò mà cứ chỏng mông lên thôi. Được 10 tháng thì bé biết đi.

Tùy từng bé nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Có những bài tập giúp con mau biết lẫy biết bò, mom nghiên cứu thử xem. Thường thì các bé ít bị thiếu canxi, mom chỉ cần bổ sung vit D hằng ngày cho bé

Tùy từng bé thôi m. Có bé trốn lẫy ý. Đây là giai đoạn trung gian thôi. Cuối cùng phải là bé đứng dậy đi lại được

Tuỳ từng bé thôi. Chứ ko phải do xương khớp đâu. Bé lớn nhà mình hơn 4 tháng lẫy nhưng 9 tháng đã biết đi rồi

Tùy từng bé lẫy sớm hay muộn mom ạ. Có bé ko lẫy mà bò luôn. Mom cứ để bé tự phát triển nhé.

Nhìu bé trốn lẫy mà. Nếu như mom sợ thiếu canxi thì đi ktra máu r về bs cho bé

Ko sao, nhà mình hẳn 4,5 tháng vì đầu to quá 😁😁😁

Vs như bé mk lúc lẫy k lẫy, lúc trườn bò ms lật

Con mình 5m rưỡi mới lẫy nè M.con khỏe là đc ak