Bé trốn lẫy

Bé nhà em gần 8 tháng nhưng bé lẫy vài lần rồi thôi không trườn cũng k tập bò có sao không ạ Em tập đầu nên không có nhiều kinh nghiệm 😔#LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

bé mình chậm lẫy mà cho nằm sấp r tập vận động tay chân, 2 tuần sau lẫy rồi lật úp lăn lộn thạo và giờ 6 month ngồi vững luôn r mom. đừng tập trung vào vde con k lẫy k bò mà hãy động viên con, làm mẫu cho con để con bắt chước theo mom ạ

mình tập cho con từ hơn 1 tháng.bé 2 tháng là lật rồi.3 tháng là thành thục tự làm luôn.mình đang chuyển qua tập cho bé bò rồi nè.m nên tập cho bé quen ha m

mỗi bé phát triển 1 kỹ năng khác nhau nên không sao cả 😘

cái này mình tập thôi m.chứ bé bỏ hết mọi thứ rồi nè

bé nhà mình 3th biết lật tới 9th nó mới biết trườn

mom lay cái khăn đỡ ở bụng bé tập cho bé bò.

tớ thấy quan trọng là cái cổ cần cứng cáp

cháu mình cũng vậy, ngồi chứ k trườn bò

K s mom con e đứng,đi xong mới bò nè

nhiều bé trốn lẫy à m