Xét nghiệm nipt

Các mom yêu, nếu 12w4day mình XN nipt thì biết giới tính con bao nhiêu % ạ .. với lại như thế nào mới biết trai gái, bác sĩ có tiết lộ cho biết hông ạ 🥰

13 Các câu trả lời

Thiệt là hồi dó cho e coi cái chỉ số Nipt em muốn hoa mắt ù tai, thì đem tới cho Bác, Bác coi rồi Bác nói: con giống Mẹ và con khoẻ mạnh. Vậy la e biết là con gái 🤭🤭🤭

2w ago

😬😬dạ

Nếu ngta giao luôn bản chạy chỉ số từng cặp nhiễm sắc thể rhif nhìn vài NST xy sẽ biết. Nữ thì y sẽ ko lên màu, chỉ số thấm. Còn nam thì Y lên màu và chỉ số cao

2w ago

Dạ hihi … học 12/12 mà em dởm 3 cái này chắc tới đó phải hỏi bs hoyy ạ huhu

mình bầu 3 đứa chẳng xn nipt đi siêu âm ở tuần 12_13 đã biết giới tính rồi trộm vía chính xác đến ngày đẻ luôn nhả vía cho các m

mik đi xn khi có kết quả bác sĩ bảo gọi báo thông tin và nói "giống ba" là bé trai á mom

Nipt là biết giới tính nha mom. Mom hỏi nếu như bsi k đọc giới tính

3w ago

siêu âm ngoài ng ta mới nói BV ko nói đâu

nip la biết giới tính đúng luôn, phòng khám thì bsi nói á nha

2w ago

Dạ 🥰

8 tuần đã xét nghiệm đc rồi.99,9% chính xác

cho biết mà.e xét nghiệm chuẩn 100% luôn

3w ago

Dạ hihi 🥰 em cảm ơn ạ

Mom cứ hỏi bác sĩ sẽ trả lời

siêu âm còn biết huống chi nipt ạ

3w ago

Dạ tại em mới lần đầu nên hông rành á .. với lại em nghe 1 số chỗ SA hông tiết lộ giới tính con