Cho e thắc mắc yoga giảm mỡ bụng thiệt ko các chế

Có bà chị nay mở lớp dạy yoga, cũng gần nhà nên bả dụ e đi học, nói giảm mỡ bụng tốt lắm, đỡ đau lưng nữa. E làm vp nên đau lưng miết. Mà sao e thấy yoga nó chả ra mồ hôi hay vdong mạnh gì, v có giảm mỡ thiệt ko các chế? Hay bả xạo lừa e ta. Tập gym chắc giảm tốt hơn chứ

Cho e thắc mắc yoga giảm mỡ bụng thiệt ko các chế
9 Các câu trả lời

Giảm thiệt nhưng với đk phải vượt lười, chăm chỉ cơ chứ 3 7 21 ngày chuồn chuồn chấm nc thì thui, tập gì cũng vô ích. Yoga thì có bài tập riêng để giảm mỡ bụng, tự học online tập tại nhà cũng dc, kết hợp cả chế độ ăn uống healthy nữa mới có tdung, chậm mà chắc. Nếu trc giờ ít vdong thì yoga hợp lý hơn gym vì tập kia cường độ cao k quen đuối sức lắm. ủn mông mom mua thảm với đồ tập cho có khí thế nhé

Cũng có giảm mom nhưng khá lâu mới thấy hiệu quả. tư thế Paschimottanasana, tư thế Padahastasana nè. Nếu muốn giảm mỡ bụng thì chọn tập gym có PT nếu có dk. Bạn mình nó tập PT 1 tháng mà giảm 10cm vòng bụng luôn :))) Yoga nếu ai dẻo dai tập sẽ rất thích, nhưng ai mà cứng xương k có dẻo là nản lắm luôn, mình tập 1 tháng bỏ ngang :))

Tập Yoga là về lâu dài cho phụ nữ có tuổi đó Mom. Sau này cơ thể dẻo dai , khỏe khoắn đó. Cái này thiên về sự nhẹ nhàng nhưng mà Mom tập đc là khỏe lắm í

tập yoga tốt mà m dù tập hít thở và các vận động nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp thân hình cân đối nhé

tập Yoga được thì tốt nè mom phải kiên trì tập và chế độ ăn uống hợp lý nữa

tập yoga thì nhẹ nhàng hơn, tập gym thì cường độ cao hơn nên nhanh giảm hơn m nhé

mình thấy nhiều m tập yoga cũng hiệu quả đó m

gym tập giảm nhanh hơn m..

phải kiên trì mom ơi