Tập gì giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng?

Mẹ sề 6-7 tháng r mà cái bụng còn cả ký mỡ stress thiệt. Bị cơ địa ít sữa nên con chủ yếu ti ngoài. Bởi cm nói cho con bú sẽ giảm mỡ giảm ký tốt nên em k có cho con bú nhiều người cứ tròn quay. Giờ 7 tháng r phải làm gì giảm mỡ bụng đây cm. Cái kem này có giảm mỡ đc k ạ? Hay đi tập gym ạ? Bạn em nó chưa ck, mà tập gym 1 tháng giảm tới 11cm eo nghe mà hâm mộ luôn

Tập gì giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng?
9 Các câu trả lời

Giảm mỡ bụng ko khó đâu Mom. Quan trọng là kiên trì thôi. Mình trc con tầm 10th( mình đẻ thường) là bôi kem tan mỡ oy quấn đai( cái này Mom phải chịu đc nóng ).Sáng bôi, tối bôi oy quấn đai. Riêng tối mình lắc vòng từ 5p( lúc đầu lắc đau lắm), lên 10p, 15p, 20p,25p. Sau mình lắc tầm 15-20p đều đều mỗi ngày. Trộm vía chưa đc tháng giảm hơn 10cm mỡ bụng. Nói thật lúc mình con gái còn ko có eo như vậy lun í. Để nhanh thì mình hạn chế tinh bột như cơm, ăn ít chứ ko phải nhịn nha Mom..Uống nhiều nc, nc cam, nc ấm... Mom làm như vậy tầm tháng xem giảm đc nhiu nha. Chúc Mom Thành Công!

Tập đi mom, có PT là siết mỡ tốt lắm nhưng mà rất mệt nhé, theo đc thì sẽ thấy kết quả rõ rêt. Ở nhà thì mom siêng massage bằng rượu gừng. lấy gừng giã nhuyễn trộn với rượu.Thoa lên bụng và mát xa 30ph 1 lần. Độ nóng của gừng sẽ giúp đánh tan mỡ bụng một cách nhanh chóng. Khoảng 1 tháng sau kiên tri là thấy giảm mỡ luôn. Hoặc mom mua gel nịt, nhưng mang nó khó chịu nha chứ k êm đâu

Đúc rút kinh nghiệm đuổi bé mỡ của m là theo cách nào thì cũng phải thực sự quyết tâm, kiên trì, mua 1 cái váy body thật đẹp về ngắm mỗi ngày làm động lực. rồi vạch ra lộ trình cụ thể, 1 tháng hay 2 tháng, đặt ra mục tiêu giảm bao nhiu cm để phấn đấu. mà cũng k phải cứ tập là sẽ giảm, còn phải kết hợp chế độ ăn uống, ăn ngủ điều độ nữa

tập gym hiệu quả hơn ,và chế độ ăn phải hợp lý

kem k tác dụng đâu m m chịu khó tập gym hoặc yoga

tập gym cường độ cao sẽ nhanh giảm á m..

tập gym giảm nhanh hơn là cái chắc m ạ

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m