cần tư vấn

Các mẹ ơi mình đang mang bầu được 11 tuần rồi. Nhưng mình đang bị áp lực tâm lý từ gia đình và từ chồng. Như vậy có bị ảnh hưởng gì tới bé không các mẹ

14 Các câu trả lời

Mình nói thật, mình ko mẹ từ nhỏ, chỉ có bà nội, giờ noi cũng lan rồi, chị hai cũng đã có cuộc sống riêng, mình chỉ được phép tâm sự với những người họ hiểu và an ủi mình. Chứ cũng ko ai giúp mình được ngoài chính bản thân bạn , bạn à. Ck thì bạn cũng đã hiểu và hãy từ bỏ dần suy nghĩ phụ thuộc vào ck, hãy nghĩ làm cách nào để mình tự lập bản thân, như mình bây giờ bầu bí ko xin được việc, với lại mình cũng chưa roi vào tình cảnh khó khăn nhất nên chỉ cố gắng, doi con lớn, xong sẽ tìm việc trở lại, nuôi con,

Học cách buông bỏ , tập đi bạn, trên đời này, ai cũng có noi khổ riêng, nên chỉ còn cách mình tự vượt qua thôi, ban thân mình cũng từng bị những lời cay đắng từ ck, mặc dù sau đó ck tự làm hòa lại, giờ mình ở nhà, vì bầu bi nên mình chỉ có cách tự nhủ cô gắng, vì con, bạn cứ nghĩ cuộc đời này ngăn ngủi, hãy sống vì bản thân, vì con, cái gì ko vui cứ cho nó qua hết đi, cô lên nhé bạn, mình giờ doi lúc buồn nhưng mình tự trấn an tinh thần, tìm cái gì làm hữu ích, vi du, học tiếng Hoa, máy vi tính..

E có chia sẻ nhưng k ai lắng nghe e nói mom ạ. Áp lực đè nén áp lực. Hiện tại e vẫn cứ sống yên lặng k nói chuyện k tiếp súc với ai.

Này áp lực tâm lý nên chỉ người trong cuộc mới gỡ rối được thôi . Cố gắng đọc hoặc xem gì đó vui vui để thoải mái hơn mom

Mom có gì thì nên chia sẻ với chồng và gia đình chồng, chứ để bản thân stress là ảnh hưởng đến bé đó nha.

Áp lực chuyện giới tính con à mom? Gần ngoại thì về ngoại nha... về than thở với mẹ đẻ cho thoải mái.

E cũng chỉ biết im lặng koi như k có gì cho qua chuyện qua ngày thôi

Chắc chắn là có b nhé. Chỉ là mức độ ntn thôi

5y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Vậy e phải làm thế nào ạ

Haizzz mk cũng y như mom 😌