Trầm cảm mất thôi

Có ai như mình k. Nửa đêm hôm con quấy khóc khàn cổ củng chỉ có 2 mẹ con bồng dinh nhau khắp phòng. Th ck vs bà mẹ ck ngủ như chết. K vô coi coi con hay cháu ntn luôn. Nghỉ mà tủi thân kinh khủng. Đã thế lúc nài củng khen cháu ngoan. Mà có chăm được lúc méo đâu mà biết ngoan. Nói giọng ra vẻ mình ở nhà chăm nó sướng với nhàn nhất trên đời . mình có khi trầm cảm mà uất ức chết quá

9 Các câu trả lời

mom có muốn chết thì cũng ko dc chết mà càng phải ráng mà sống. VÌ CON mom ạ. Con bé xíu cần mom làm nơi nương tựa mom ạ. Nếu là mình thì mình sẽ ly hôn mom ạ. Chứ tánh mình ko ở dc với th ck như vậy. Mình thấy chả có lý do gì mà phụ nữ chúng ta phải chịu đựng cái cảnh lấy nhầm ck mà cứ im im như vậy cả. Mình im thì nó lại tưởng mình hiền, mình ổn, lại dc dịp lấn tới. Sống chung ko dc thì đường ai nấy đi cho khỏe người.

3y ago

chứ mình k nấu ai nấu m

đúng là nghĩ nó ức chế thật. cơ mà tớ còn biết mấy người mẹ con cứ khóc là mẹ ck chạy vào ngay để hỏi thăm "sao thằng bé (con bé) khóc thế con?" và ck cũng thế luôn "sao con khóc thế vợ?"... 🙄mẹ cứ chuẩn bị sẵn tâm lí là tự mình chăm con 24/7 đi sẽ bớt tủi thân 😥

3y ago

đây k thèm ai hỏi han j luôn kìa. đợt trk nó khóc lần củng ghê như v mà chỉ ở nhoài nói trỏ vô làm chi mà h khóc tợn rứa. như kiểu mình làm nó khóc hay sao í

mimh thấy đa số họ đều như vậy..chẳng ra tích sự gì, để ùi coi níu thang ck va me ck cứ típ tuc đối xử với m thế gd sẽ rất sào xáo....mà m ko nên qtam loại người như vậy m nên vì con m và m....mà cho mỉnh hỏi..họ có nấu cơm cho m ăn ko

3y ago

vay là mấy người đó ở ko mà ko chăm con típ m...m lam sao suể .😂😥😥😥

Vì con mak cố gắng thôi mom ak. Chứ trước h đa phần là vậy. Mệt quá xin về mẹ m trông cho vài hôm mak nghỉ ngơi thôi. K ai thường m bằng ba mẹ của m cả

3y ago

mình củng đag tính về ngoại chơi nè m ơi

tức thế, khóc k dậy thì mom dạo khắp nhà rồi hát ru đủ kiểu to lên rồi sẽ dậy thôi, bật điện lên nữa

3y ago

ck thì lm ca đêm m ơi

m phải gọi họ dậy cho họ trông chứ, cứ để vậy ai chịu nổi, nhờ nhẹ nhàng, họ ko nói lại đc đâu

3y ago

nhiều lúc chán k muốn nói nữa á . cháu thì k trông chỉ có đi ngồi lê thôi

cố lên lên m mình cũng vậy nè nhiều lúc còn bị nói có đứa con coi ko xong nữa

3y ago

vì con mà cố m ạ

Cố gắng lên m nghĩ về con mặc kệ người #. Ai cũng vậy thui k ai tốt vs m đâu

3y ago

v thôi chứ sao giờ

cố lên ,chỉ làm mẹ mới biết thôi