bầu 33w3 day

Có ai như em k mới 33w mà chán ăn quá mỗi bữa chỉ dk bát cơm mà bụng cứ đầy đấy k muốn ăn

7 Các câu trả lời

Do bụng b bắt đầu chèn bao tử á nên chán ăn , k đói hay là ăn thì ăn xíu là no khó thở liền . k sao đâu sinh xong là hết à

4y ago

Càng lớn b càng chán ăn . lúc gần sinh mình chán ăn chả mún ăn cơm bụng k đói lun ấy

Mình bầu ăn ngon miệng lắm. Cứ muốn ăn mãi. Đến lúc đẻ xong chả buồn ăn

4y ago

Mấy tuần cuối bé to nên nhanh đầy bụng ý mà. Ks đâu mom

Nó bắt đầu to thai, mom chia nhỏ bữa kết hợp sữa chua, trái cây vô

4y ago

Thanks mom nhé

M ăn nhiều bữa nhỏ, để bé có chất dinh dưỡng mẹ khỏe con khỏe

Chia nl nhỏ bữa mon ah

Ăn sữa chua vào m

Giống mình nek m

4y ago

Mom có khó thở k,mk còn khó thở nữa