??

Có mom nào giống em k ạ. E bầu tuần 6 mà kb có phải nghén hay k mà e k ăn đk cơm chán ăn các thứ chỉ muốn ăn chua thôi ạ. Ngoài ra e còn hay bị đầy bụng khó chịu bụng nữa ạ. Có cách gì cải thiện k ạ??

13 Các câu trả lời

Nghén ak Mom. Mom thử uống 1 tách trà gừng nóng , có cả gừng tươi bỏ vào thì càng tốt. Xem đỡ ko nhé Mom!

Nghén nè. Mom chia nhỏ bữa ra, an xong nôn cũng dc

2y trước rồi

Nghén đấy m

2 năm trước

nghén bt mom

2 năm rồi

nghén chua

Nghén đos mom

4y ago

Mom cho em hỏi có cách nào cải thiện k ạ. E lại bị thiếu máu nhẹ nữa ạ. Mà cơm thì chán k muốn ăn ạ

❤️