Có mom nào như em k. Gần 4 tháng rồi vẫn nghén. Ăn uống k vào. K ăn dk cơm. Uống thêm thực phẩm bổ sung chức năng thì càng nghén nặng. Dk vài bữa đành phải bỏ. Định mua sữa bầu về uống mà nghén với sợ mùi k biết uống loại nào cho dk. Em lo quá ạ

7 Các câu trả lời

B uống sữa ko dường với ngũ cốc giúp bé lên can mà giảm nghén lại tránh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống day.

M uống ngũ cốc bầu thấy đỡ nghén lắm m lúc bầu 9w m cũng nghén sấp mặt ak tv mua uống thấy đỡ nghén mà ngon dễ uống ak tv mẹ nghén nhưng heo phát triển tốt lắm m mua của b này nè zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua ak

Mua ngũ cốc bầu cho vk uống ý b trc m nghén uống ngũ cốc thấy dễ uống mà dịu cảm giác nghén nhiều lắm b mua cho vk thử xem m mua của sdt zalo 0973/699/582 này nè

Mình sữa bầu cũng k uống đc, m thử uống bột ngũ cốc xem, mình thấy dễ uống hơn sữa bầu nhiều

Bạn uống sữa ít đường thử coi

Trai hay gái vậy m

Uống sữa tươi k đường thay nước lọc đi mom,uống thực phẩm chức năng cũng ok,uống sữa bầu kiếm loại ít béo,ít đường nhé

5y ago

Thanks mom nhé