mẹ

Có ai như e k, e bầu tuần 7,mà bị đầy hơi táo bón, 3 ngày chưa đi vs được, ăn gì để đi được ạ

12 Các câu trả lời

M ăn uống theo các m trên nói vs thay gì uống sữa bầu gây nóng càng dễ táo bón thai kì và hay vào mẹ hơn vào con thì m uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc đó.trước mình bầu cũng uống nhìu loại mà loại này thấy ok nhất..thai phát triển tốt lại vào con nhìu khi sinh đc 3.3kg mà mình tăng có 6kg..hơn nữa vs vđ của m thì ngũ cốc này có thêm hạt chia úc, uống mỗi ngày mình giảm hẳn táo luôn m.m cần vào zalo c này có nè 0793121183

Ăn nhiều rau, ăn đồ mát đừng ăn đồ nóng nhé. Mà mình cũng chỉ bị táo bón đợt mới bầu thui (tra mạng thì đó cũng là 1 trong những dấu hiệu mang bầu á, nga giải thích sao thì mình quên r) về sau k bị nữa nè. Mấy tuần cuối thì cũng phải cẩn thận đừng để bị táo bón nhé

Rau xanh,nhất là rau lang, mồng tơi, ăn khoai lang, uống nhiều nước ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Hic. Hồi mình mới bầu không biết xong bị táo bón chạy ra hiệu mua thuốc táo bón. Mặc dù tra mạng khả năng cao là k ảnh hưởng nhưng cả thai kỳ vẫn lo lo. TV may mà giờ con sinh ra khỏe mạnh

Mom ăn nhiều rau xanh, khoai lang luộc nhé. Mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau, khoai lang, chuối, bổ sung sữa chua cho đường ruột khỏe nè mom

Rau, khoai lang. Bổ sung nhiều nước nha m. K đỡ thì đi khám nha

Ăn rau, sữa chưa, củ lang nhé m

Ăn thanh long

Ăn rau , khoai m nhe