mọi người cho em hỏi. vợ e bầu đc 3 tháng rồi. bị táo bón nặng lắm. có cách nào khắc phục k vậy ạ. vs cả sắt vs kẽm thì nên uống loại nào tốt thế.em cảm ơn

Chồng mẹ bầu

9 Các câu trả lời

Nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả. Sắt thì nên đi làm xét nghiệm rồi bsi kê đơn. Tuỳ vào tuổi thai mà loại sắt uống cũng # nhau như vậy ebe và mẹ mới hấp thụ hết được. Còn nếu k thì a chỉ cần ra tiệm thuốc mua sắt tổng hợp về uống và theo dõi

Sắt nên chọn loại nào thành phần có inulin hoặc vitamin C kèm theo. K cần phải thuốc đắt quá đâu ạ thấy hợp là đc. Ngoài ra ngày nên uống đủ 2lit nc, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, ăn khoai ( vừa tăng cân con, mẹ k béo lại đỡ táo bón)

Sáng ra uống 1 ly nuoc trc khi ăn,duy trì thói quen đi vệ sinh vào buoi sáng,hạn chế thịt,ăn nhiều rau củ,đổi qua sắt và canxi hữu cơ mình dùng safoly và canxihical thấy ok

5y ago

Cảm ơn bạn nhé

Thử uống sắt avisure safoli đi bạn..Mình cũng đang uống k táo bón hay nóng trong gì hết

Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, các loại nhuận tràng tốt như chuối bơ đu đủ

Đổi sắt đi ạ. Chịu khó ăn rau củ quả nhiều

tt

ft

tt