Bầu bị táo bón

E đang mang thai 10t5n mà cả tuần nay cứ bị táo bón miết, nhiều khi đi rặn ra cả máu, khiến e mệt mỏi, có thuốc gì giúp đỡ táo bón không ạ, e cố gắng ăn uống đầy đủ chất r cũng bị, cứ ăn vào là đau bụng😓 chặp e sợ kiệt sức mẹ và con quá😞

21 Các câu trả lời

bạn chịu khó ăn rau diếp cá nhé, ăn vừa thôi ko thì xay lấy nước uống. Bạn ăn thêm bưởi, khoai lang xen kẽ. Nếu uống canxi sắt mà táo bón thì xem lại, uống sắt nước nhuận tràng tốt hơn đó bạn. Chúc bạn và bé khoẻ.

đang bầu ko dc rặn mạnh nha mom, sảy thai or thai chết lưu đấy. Bón thì ngưng ngay thuốc sắt đang uống lại mom. Ăn rau xanh, chuối chín, đu đủ chín vào, uống đủ nước thì mới đi dễ dc

2y ago

Dạ e cảm ơn ạ, e sẽ rút kinh nghiệm ạ❤️

tăng cường ăn rau xanh, tránh đồ nóng như ớt, sầu riêng. siêng ăn khoai lang, rau lang, rau đay, mùng tơi, sữa chua, và uống nhiều nước.

có Men vi sinh cho mẹ bầu nha mom ơi ..mom ra tiệm thuốc lớn là có à, uống không ảnh hưởng đến bé, mẹ khỏe bé mới khỏe

Nhờ bsi kê thuốc sắt nước sẽ đỡ táo hơn mom ạ. ăn nhiều rau uống nhiều nc, ăn thêm sữa chua nữa mom

mình bị bón luộc rau lang lấy nước uống hết ắ mom,đừng cố rặn bị trĩ đó mom

m ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi, uống nước nhiều vào,kiên trì thì mới ổn đc

m ăn đu đủ chín với khoai lang, rau xanh nhiều vô m, tại thuốc sắt đó m

đựng rặn nha mom, ko tốt đâu, mom uống nhiều nước, ăn rau, khoai lang

Ăn đu đủ chín vs sữa chua xem sao Mom, trc mình ăn vậy thấy đỡ ak