Cm ơi thai 38 tuần nấc cụt làm sao hết?

Có ai như e k, bầu gần sinh r mới biết cảm giác e bé nấc cụt trong bụng mẹ là như nào. Mấy hôm thì lâu lâu nấc tí r thôi mà sao 2 hôm nay e bé nấc nhiều hơn bt, k biết có vấn đề chi k nựa. Có mom nào có kn giải đáp dùm e nha, với làm sao để con hết nấc ak

Cm ơi thai 38 tuần nấc cụt làm sao hết?
10 Các câu trả lời

thai nhi nấc cụt tuần 38 là bt mom, e bé đang tập thích nghi với việc tự thở, con nuốt nước ối nên vậy đó. mom đếm cử động thai đều đặn k, ktra xem con có giảm cử động hay có dấu hiệu gì lạ k thì có thể là con bị dây rốn chèn ép, phải đi bs ngay. Lúc bé nấc lâu thì mẹ có thể ăn nhẹ một món nào đó, hoặc đổi tư thế nằm thoải mái hơn để con cũng thoải mái và ngừng nấc

Thai nhi bị nấc là htuong sinh lý bthuong thôi mom. trc m còn bị nhầm cứ nghĩ nấc cũng dc tính là 1 cử động thai nhưng thực ra k phải. để ý thì lúc con nấc sẽ có nhịp đều đặn và nhẹ hơn các cú đạp. bé nấc nhìu thì mom hãy thử đổi tư thế, uống 1 ly sữa ấm ấm hoặc ăn nhẹ gì đó. chú ý đếm cả cử động thai đề phòng trc hợp nấc do thiếu oxy vì dây dốn bị chèn ép

Do con đang thở trong nước ối hoặc con đang tập bú mút nên m sẽ nge thấy tiếng nấc cục của con, không sao cả m nhé. Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

con nấc do phổi bé đang hoàn thiện thôi m.. nấc cũng là 1 cử động thai bình thường á..

k sao đâu m ngày trc bầu mình cũng thấy bé hay nấc m uống chút nc xem sao

ko sao m, bé nấc trong bụng là bình thường thôi

bt nha m. nấc cũng đc tính là thai máy nè m

ình thường nè mom, ko sao hết ạ

bình thường nha m k sao đâu ạ

k s đâu m